อย่าเลื่อนผ่าน !! หากคุณไม่อยากเจ็บปวดกับ "โรคฝีคัณฑสูตร" ซ้ำ ๆ บ่อย ๆ ผลพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงนับแสนราย

images

ฝีคัณฑสูตร (Anal Fistula) สาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดจากการติดเชื้อ และการอุดตัน หรืออักเสบจากแบคทีเรียบริเวณต่อมผลิตเมือกในทวารหนัก ที่มีของเสียสะสมนานจนเกิดเป็นหนอง เมื่อหนองมีปริมาณที่มากขึ้น ก็จะทะลุออกมาที่ชั้นผิวหนังบริเวณรอบทวารหนัก มีลักษณะเป็นรูเปิดด้านนอก และมีโพรงเชื่อมระหว่างรูเปิดด้านนอกและรูเปิดด้านใน เกิดขึ้นได้ที่รอบรูทวารหนักและแก้มก้น มีลักษณะเป็นตุ่มบวมแดง และมีหนองร่วมด้วย

“ฝีคัณฑสูตร” แบ่งได้ เป็น 2 ชนิด ได้แก่

1) ฝีคัณฑสูตรแบบ simpleคือ ฝีคัณฑสูตรที่อยู่ค่อนข้างตื้น แทรกตัวผ่านกล้ามเนื้อหูรูดเพียงนิดเดียว ทำให้การรักษาง่ายไม่ซับซ้อน

2) ฝีคัณฑสูตรแบบ complex (ซับซ้อน) คือ ฝีคัณฑสูตรที่มีรูเปิด ฝังอยู่ค่อนข้างลึก และซับซ้อน ทำให้การรักษายากมากยิ่งขึ้น

อย่าปล่อยให้อาการของโรคฝี “คัณฑสูตร” เกิดการอักเสบเรื้อรัง จนยากในการรักษา

อย่า…ชะล่าใจ!

หากคุณต้องการมี “คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”เราอยากให้คุณติดตามเรื่องราวของเขาคนนี้ให้จบ เพราะเราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแน่นอน

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงของเรา

ติดตามเรื่องราวของชายคนนี้ดู ว่าทำยังไงถึงหายจากอาการโรค“ฝีคัณฑสูตร”ที่เป็น ๆ หาย ๆ มานานได้สักที

สวัสดีครับ ผมชื่อหนึ่ง อายุ 44 ปี อยู่จังหวัดขอนแก่น ทำงานรับติดตั้งแอร์บ้านครับ เมื่อ 2 ปีก่อนผมก็เคยเป็นโรค “ฝีคัณฑสูตร” เป็น ๆ หาย ๆ มานานเกือบ 3 ปีเลยครับ แต่ทุกวันนี้ผมไม่กลับไปเจ็บปวดทรมาน ซ้ำ ๆ แบบนั้นอีกแล้วนะครับ

ซึ่งผมอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์มาก ๆ สำหรับผู้ที่กำลังเจอปัญหาความเจ็บปวดทรมานนี้อยู่นะครับ

อาการช่วงแรกที่ผมเริ่มเป็น”ฝีคัณฑสูตร” ซึ่งสังเกตุได้คือ มีอาการปวด และบวมแดงขึ้นที่บริเวณรอบขอบทวาร แต่ยังไม่มาก บางทีก็หาย แต่พอกินอาหารทะเลหรือยำและอาหารรสเผ็ดจัดก็เริ่มมีอาการ เวลาถ่ายความรู้สึกก็เหมือนมีแผลภายในทวารคล้ายมีการอักเสบ เพราะสังเกตุว่าตอนถ่ายอุจจาระ จะทรมานมาก ๆ  ช่วงไหนเดินทำงานมาก รอบ ๆ ทวารเริ่มมีอาการบวมก้นแชะ ๆ พอเอากระดาษซับที่บวมจะมีเลือด หนองติดออกมาด้วย บางช่วงมีอาการไข้ หนาวสั่น ผมก็รักษาด้วยทานยาแก้ปวด แก้อักเสบ ที่ซื้อหามาจากร้านขายยาพอทุเลา 

มีอยู่วันหนึ่งช่วงสิ้นปี ผมดื่มแอลกอฮอล์กับเพื่อน ๆ ติดต่อกันนานเป็นอาทิตย์ ผลคือฝีที่ก้นผมบวมหนักปวดมากจนรู้สึกว่าทนไม่ไหวแล้ว ผมตัดสินใจเดินทางไปพบคุณหมอครับที่โรงพยาบาล ผมได้ทานยาแก้อักเสบ ลดปวด ยาฆ่าเซื้อ และเอาหนองออก แต่มันกลับเหมือนหนองออกมายังไม่หมด เพราะยังไหลซึมออกมาอยู่เรื่อย ๆ บางช่วงที่เป็นหนัก ๆ ตอนทำงานจะมีเลือดผสมน้ำเหลืองไหลซึมออกมาจนผมต้องใช้พาสเตอร์ติดเอาไว้กันเลอะกางเกงออกมา

คุณหมอแนะนำให้ผมกลับไปกรีดเอาหนองออก แต่ผมไม่กล้าเพราะไม่เคยผ่าอะไรเลยตั้งแต่เกิดมา ผมเป็นมา เกือบ 3 ปี มี 2 จุด ที่ขอบทวารและข้างก้น บางทีหนองแตกเอง พอแห้งลงก็หายปวด เผลอ ๆ ผมก็ทำการบีบเอาหนองออกเอง อาการจะเป็น ๆ หาย ๆ อยู่อย่างนี้พอหนองออก กินยาแก้อักเสบก็หายปวด

เหตุผลที่ผมมักจะบีบเองบ้าง เพราะผมกลัวไม่กล้าจะผ่า กังวลว่าหลังจากผ่ากรีดหนองออกแล้ว การขับถ่ายคงลำบากมากแน่ ๆ และมันต้องทรมานมากเลยทีเดียว ชีวิตประจำวันของผม ผมต้องทำงานเดินทางบ่อย ๆ นั่งรถนาน ๆ ดื่มกาแฟแก้ง่วงบ่อย ๆ ทุกวัน และมีอาการท้องผูกบ่อยมาก ซึ่งผมก็มารู้จากคุณหมอว่ามันคือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการโรค“ฝีคัณฑสูตร”นั่นเองครับ

 อาการฝีคัณฑสูตร” ที่ผมเป็นมักจะมีอาการเป็น ๆ หาย ๆ ครับ บางทีก็ 3-4 เดือนก็จะปวด บวมแดงขึ้นมาสักที โดยเฉพาะช่วงผมดื่มถี่ ๆ พร้อมด้วยกับแกล้ม ประเภทยำรสเด็ด ๆ บวกอาหารทะเลรสจัดจ้าน!! ที่ผมชอบ เพราะคิดว่าหายแล้ว พอดื่มหนักก็จะพักผ่อนน้อย แล้วผลที่ตามมา คือ อาการฝีที่ก้นของผมก็จะกำเริบขึ้นมาอีกครับ ผมไม่ค่อยมีเวลาไปหาหมอ และกลัวการผ่าตัดมาก ๆ ยิ่งถ้าต้องผ่าที่รูทวาร พระเจ้า! ผมไม่อยากคิดเลย….

 แต่แล้ว….ความโชคดีก็เกิดขึ้นกับผมครับ

เมื่อน้องชายของผมที่ทำงานอยู่โรงงานที่อยุธยา ได้เดินทางมาเยี่ยมผมที่บ้าน และยังได้นำเอาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพรตัวหนึ่งชื่อ Balance Ucore(บาลานซ์ ยูคอร์) ซึ่งเขาจัดการสั่งมาฝากให้ผมลองกินดู น้องชายได้เล่าให้ผมฟังว่าเพื่อนในโรงงานที่เขาทำงานอยู่ แนะนำให้ซื้อมากินดู เพื่อนของน้องชาย คนนั้นเขาก็เคยเป็นฝีที่ก้นเหมือนกันกับผม แต่เขาหายดีแล้วและไม่มีอาการกลับมาเป็นซ้ำเหมือนผมครับ

และน้องชายยังเล่าต่อว่าสามารถกินได้ต่อเนื่องจนอาการ “ฝีคัณฑสูตร” หายเป็นปกติได้เลย โดยไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียงใด ๆ พร้อมทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพองค์รวมในร่างกายของเราให้แข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย 

ตอนแรกที่ผมฟังน้องชายเล่าผมก็ยังลังเลอยู่ แต่ก็เพราะอยากหาย แล้วถ้าปล่อยไว้นานกลัวจะเกิดภาวะแทรกซ้อนของโรครุนแรงรักษายากขึ้นอีก และผมยังคิดต่ออีกว่าถ้ายังรักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพธ์ก็คงจะเหมือนเดิมอีก รักษามาหลายวิธีแล้วก็ไม่หาย คงไม่เสียหายถ้าจะลองอีกสักครั้ง เพื่อสุขภาพของตนเอง ผมเลยตัดสินใจ ลองทานตามที่น้องชายบอก ผมทานวันละ 2 เม็ด เช้า-เย็นครับ

ช่วงแรก ๆ ผมทานควบคู่ไปกับยาคุณหมอด้วยครับ ทานห่างกัน 1 ชั่วโมงตามที่ตัวแทนเขาแนะนำ เพียงไม่นาน อาการน้ำเหลืองที่ไหลซึม และอาการปวด บวมรอยแดงรอบ ๆ ฝีค่อย ๆ ลดลง ตั้งแต่กระปุกแรกที่ผมทาน ผมดีใจและมีกำลังใจในการรักษาดูแลตัวเองมากขึ้น ผมนอนหลับได้สนิท ตื่นเช้ามาสดชื่นเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม ทานข้าวอร่อย ร่างกายฟื้นฟูกลับมาดีขึ้นเรื่อย ๆ พอยาที่น้องสั่งมาหมดไปแล้วทั้ง 3 กระปุก สุขภาพของผมดีขึ้นเยอะมาก แทบไม่หลงเหลือความเจ็บปวด แต่ผมก็ยังสั่งมาทานต่อเนื่องอีก เป็นชุด 2 แถม 1 ครับ เป็นโปรที่ผมเลือก ราคาช่วงนั้นก็ 1,980 บาท ครับ ผมว่ามันคุ้มมากนะถ้าแลกกับสุขภาพที่ดีไม่เจ็บ ไม่ปวดทรมานอีกต่อไป 

ทุกวันนี้ ผมไม่มีอาการปวดบวม น้ำเหลืองและเลือดไหลซึมออกจากทวารอีกแล้วนะครับ หากใครที่กำลังทรมานกับอาการ “ฝีคัณฑสูตร” ที่เป็น ๆ หาย ๆ เหมือนผมอยู่ในตอนนี้ ลองเปิดใจทาน Balance Ucore (บาลานซ์ ยูคอร์) ตัวนี้ดูนะครับ อย่ามัวลังเล ลองผิด ลองถูกอยู่เลยครับ ผมเคยผ่านมาแล้ว ทั้งเสียเงิน เสียเวลา เสี่ยงอาการแผลติดเชื้อลุกลามไปกันใหญ่ ส่วนตัวผมแล้ว คิดว่าผมโชคดีมาก ๆ ที่ได้เจอกับผลิตภัณฑ์ บาลานซ์ ยู คอร์ ตัวนี้ ลองสั่งมาทานกันดูนะครับ ผมอยากให้ทุกคนรู้สึกโชคดีและหายจากอาการ เจ็บปวดทรมาน เหมือนผมได้สักทีนะครับ

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา 0829521721 (คุณแก้ว)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา 0829521721 (คุณแก้ว)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา 0829521721 (คุณแก้ว)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา 0829521721 (คุณแก้ว)