อย่าเลื่อนผ่าน!! ถ้าคุณอยากหายจากอาการ "โพรงจมูกอักเสบ" สูตรลับ! ที่คุณเองอาจจะยังไม่รู้

“โพรงจมูกอักเสบ” จากภูมิแพ้ เป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันของร่างกายมีปฏิกิรกยาตอบสนองต่อสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งเป็นสารแปลกปลอม ส่งผลให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อในจมูกจนมีการบวม แดง และมีเมือกภายในโพรงจมูกมากกว่าปกติ ซึ่งอาการจะเป็นมากขึ้นหลังจากได้รับสิ่งกระตุ้น เช่น สารก่อภูมิแพ้หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองระบบทางเดินหายใจ จนทำให้มีอาการ “โพรงจมูกอักเสบ”หรือไซนัสขึ้นมา

อย่าปล่อยให้อาการ “โพรงจมูกอักเสบ” เรื้อรัง ลุกลามจนรักษายาก!

อย่าชะล่าใจ!!

รีวิวจากผู้ใช้จริงของเรา

ลองอ่านเรื่องราวของสาวคนนี้ดู ว่าเธอหายจากอาการ “โพรงจมูกอักเสบ” ที่เป็นมานาน ได้อย่างไร?

 สวัสดีค่ะ ชื่อแพรวนะคะ อายุ 29 ปี อาชีพขายของชำ เป็นธุรกิจส่วนตัวเล็ก ๆ ในหมู่บ้านค่ะ เมื่อก่อนแพรวคนหนึ่งที่เคยมีอาการ โพรงจมูกอักเสบ” แบบเป็น ๆ หาย ๆ นานเกือบปี แต่ปัจจุบันนี้ อาการเหล่านั้นไม่กลับมารบกวนใจแพรวอีกเลยค่ะ 

และวันนี้แพรวจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนฟังว่าแพรวสามารถบอกลาจากอาการ โพรงจมูกอักเสบ” นี้มาได้ย่างไร? 

ช่วงแรก ๆ ที่แพรวเป็นคือมีอาการไข้หวัดบ่อยมาก จาม คันจมูก คันตา และมีน้ำมูกใสไหลตลอดเวลา แพรวไปหาซื้อยา ลดไข้ และยาแพ้อากาศ ตามร้านขายใกล้บ้านมาทานค่ะ 2-3 วันอาการดีขึ้นและหายไป แต่ไม่นานเวลาอากาศเปลี่ยน แพรวก็เริ่มจะมีอาการเหล่านั้นอีก ซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้นตลอดปี ยาแก้แพ้อากาศ ยาลดไข้ แพรวต้องมีติดกระเป๋าตลอดเวลา ซึ่งข้อเสียของยาแก้แพ้ คือทำให้เรามีอาการง่วงซึม และก็เสี่ยงอันตรายขณะเดินทาง จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้แพรวคิดหาวิธีรักษาอาการด้วยวิธีอื่นช่วยค่ะ 

ก่อนนั้นแพรวมักจะไปหาซื้อยาตามร้านขายยามาทานเอง ไม่ได้ให้คุณหมอตรวจวินิจฉัยโรคหรือเปล่า? เลยไม่หายสักทีหรือต้องได้ฉีดยาก่อนจึงจะหาย สุดท้ายแพรวก็เดินทางไปโรงพยาบาลค่ะ เพื่อรับการรักษาทางตรง และคุณหมอก็ได้ซักประวัติ วินิจฉัยโรคพร้อมกับแจ้งแพรวว่า แพรวเริ่มมีอาการ “โพรงจมูกอักเสบ”แล้วสาเหตุเพราะปล่อยให้มีอาการภูมิแพ้หรือไข้หวัดติดต่อกันนานเกินไป และคุณหมอก็ได้จ่ายยาที่ช่วยในเรื่องภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ แล้วก็มียาต้านการอักเสบแบบพ่น สำหรับใช้พ่นเช้า- เย็น ยาฆ่าเชื้อ แล้วก็แนะนำวิธีล้างจมูกด้วยน้ำเกลือให้ค่ะ

แพรวต้องไปพบคุณหมอเรื่อย ๆ ตามนัดเพื่อดูอาการ 2-3 เดือนครั้ง และให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกทุกวัน ควบคู่กับทานยาฆ่าเชื้อ ยาแก้แพ้อากาศ ยาแก้อักเสบและยาแก้ลดไข้ แพรวทานยามาหลายตัว คลีนิคก็ไปบ้าง อาการต่าง ๆ ก็จะดีขึ้นตามลำดับ ในช่วงทานยาและพ่นยา แต่ก็ไม่ช่วยให้หายขาด อาการคันตา คัดจมูก จามถี่ น้ำมูกไหล ก็ยังเป็นอยู่เรื่อย ๆ จนแพรวเริ่มรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับอาการเหล่านี้เต็มที ขาดความมั่นใจ ลมหายใจก็ส่งกลิ่น กลัวคนรอบข้างจะรังเกียจด้วยค่ะ

แล้ว วันแห่งความโชคดีของแพรวก็มาถึง……

วันนั้นแพรวนั่งรอทำผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในตัวอำเภอ พอเจอแอร์สุขภาพของแพรวเริ่มไม่สู้ดีนัก ทั้งคัดจมูก หายใจติดขัด น้ำมูกไหล ปวดโพรงจมูก ต้องสวมแมสตลอดเวลากันน้ำมูกไหลให้คนอื่นเห็น แพรวจึงนึกขึ้นมาได้ว่าเพื่อนเคยแนะนำสมุนไพรตัวหนึ่งชื่อ “Balance U Core” (บาลานซ์ ยูคอร์) เพื่อนให้ลิ้งไลน์แพรวมาก่อนหน้าประมาณ 2 เดือนค่ะ แพรวก็เลยลองแอดไลน์ไปในเพจสอบถามพูดคุยกับตัวแทนจนพอใจในระดับ 1 แล้วก็ลองสั่งมาทานก่อน 1 กระปุก ในราคาโปรที่ทางเพจแนะนำ ราคา 1,100 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท ค่ะ 

ทานไปได้ 3 วัน อาการคัดจมูก น้ำมูกลดลง หายใจสะดวกขึ้น จนแพรวรู้สึกแปลกใจทั้งรู้สึกมีกำลังใจ มีความหวังมากขึ้น ก็เลยทานต่อเนื่องจนยากระปุกนั้นเหลือประมาณ 10 เม็ด แพรวก็ทักเข้าไปเพจเดิม เขากำลังจัดโปรโมชั่นพอดี มีหลายโปรค่ะ แต่ผมเลือกชุด 2 แถม 1 กระปุก ในราคา 1,980 บาท ปกติเขาจำหน่าย ราคา 2,970 บาท แพรวไม่ลังเล ในการสั่งมาทานต่อเนื่องเพราะแพรวรู้สึกมั่นใจว่าตัวยาเขาดีจริง ๆ และราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากแลกกับสุขภาพที่แข็งแรง มีภูมิต้านทาน หายจากอาการ “โพรงจมูกอักเสบ ” ไม่เจ็บป่วยง่ายอีกต่อไปค่ะ 

ทานจนหมดทั้ง 3 กระปุก ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือ หลับได้ลึกมาก หายใจสะดวกในตอนนอน อาการคัดจมูก น้ำมูกไหลช่วงเช้าไม่มีเลย จมูกที่มีกลิ่นคาวหายไป การรับรู้รสปกติ กลิ่นปกติ แพรวไม่ต้องพ่นยา ไม่ต้องล้างจมูกอีกแล้วค่ะ และไม่ได้ไปพบคุณหมอทุก 2-3 เดือนอีกแล้ว เข้าสู่หน้าหนาวอีกปีแพรวยังไม่มีอาการเหล่านั้นอีกเลย แพรวอยากให้ทุกคนลองเปิดใจ ลองสั่งมาทานดูนะคะ ไม่อยากให้เสียเวลา ลองผิด ลองถูกอีกต่อไปอาจเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ตามมา จะรักษายากขึ้นค่ะ แพรวมั่นใจมาก ๆ ว่า ทานแล้วทุกคนจะรู้สึกประทับใจ และได้กลับมาใช้ชีวิตแบบมีความสุขได้เหมือนแพรวแน่นอนค่ะ

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:0829521721 (คุณน้ำ)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:0829521721 (คุณน้ำ)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:0829521721 (คุณน้ำ)