ค้นพบ!! วิธีแก้โรค"หอบหืด" ดีที่สุด พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงจำนวนมาก ดีขึ้นได้ด้วยสิ่งนี้

โรคหอบหืด‼️ เป็นโรคทางเดินหายใจที่พบได้บ่อย ทั้งในเด็กไปจนถึงผู้สูงอายุ โดยโรคนี้จะส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยเป็นอย่างมาก เช่น ไม่สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างเป็นปกติเหมือนคนอื่นทั่วไป และยิ่งเมื่อสภาพอากาศเกิดการแปรปรวนหรือมีมลภาวะเป็นพิษมากเท่าไหร่ ผู้ป่วยยิ่งจะได้รับผลกระทบในการดำเนินชีวิตมากขึ้น และอาจส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้ ดังนั้น ผู้ป่วยจึงควรหมั่นสังเกตุตัวเองและเตรียมพร้อมรับมือกับอาการกำเริบที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

“โรคหอบหืด” เป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของหลอดลม ทำให้เยื่อบุและผนังหลอดลมตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้นจากภายใน และจากสิ่งแวดล้อมมากกว่าปกติ ส่งผลให้มีอาการ ไอ มีเสมหะ แน่นหน้าอก เหนื่อยง่ายหายใจติดขัด หายใจไม่สะดวกและมีเสียงหวีด โดยเฉพาะตอนกลางคืนและช่วงเช้ามืด “หอบหืด” ไม่ใช่โรคติดต่อ แต่สามารถถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรม เป็นโรคที่สามารถควบคุมได้ ด้วยการดูแลแก้ปัญหาที่ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย หลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นที่ก่อให้เกิดอาการ

“โรคหอบหืด”(Asthma) เป็นโรคที่หลอดลมมีอาการหดเกร็งตีบแคบ เนื่องจากหลอดลมเกิดการอักเสบเรื้อรัง ทำให้หลอดลมมีความไวต่อสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ มากกว่าปกติ ได้แก่ สารก่อภูมิแพ้ มลพิษทางอากาศ เกสรดอกไม้ ฝุ่นละออง กลุ่มควัน หรือขนสัตว์ ไรฝุ่น เป็นต้น  สังเกตุอาการ………ดังนี้

-อาการไอ ในขณะออกกำลังกายและเวลากลางคืน

-แน่นหน้าอก หายใจติดขัด เหนื่อยหอบหายใจมีเสียงหวีดซ้ำบ่อย ๆ

-อาการกำเริบในบางฤดูกาล หรือสัมพันธ์กับสารกระตุ้นบางชนิด

-เคยเป็นโรคภูมิแพ้นานเกิน 3 เดือน เยื่อบุจมูกอักเสบจากภูมิแพ้

พิสูจน์แล้ว!! จากผู้ใช้จริงของเรา

ลองอ่านเรื่องราวของเขาคนนี้ดู ว่าทำยังไงถึงหายจากอาการ หอบหืด” ที่เป็นมานาน ได้สักที…

สวัสดีครับ ผมชื่อนะ อายุ 47 ปี เป็นคนจังหวัดสระบุรี อำเภอแก่งคอยครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่มีอาการ “หอบหืด” นานเกือบ 5 ปี ใช้วิธีรักษาอาการด้วยการไปพบคุณหมอสม่ำเสมอ พ่นยาทุกเย็น บางคืนดึก ๆ ผมก็มีอาการหอบขั้นรุนแรงและต้องใช้การพ่นยาฉุกเฉินช่วย โดยเพาะช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ อาการ ไอแห้ง หายใจไม่สะดวก เหนื่อยง่ายก็มักจะมากวนใจผมอยู่อย่างนั้นเรื่อยมา แต่ทุกวันนี้ ผมเจอตัวช่วยที่ดีมาก ๆ และไม่มีอาการเหล่านั้นอีกแล้วนะครับ

วันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องราวที่เป็นประสบการณ์ ซึ่งผมก็ผ่านมันมาได้แล้วครับ และหวังว่าเรื่องราวของผมจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนมาก ๆ แน่นอนครับ หากกล้าลองเปิดใจ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองเคยมีอาการของโรคหอบหืด นานหลายปีเลยครับ อาการจะแสดงทุกครั้งที่อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงครับ หอบที่ผมเป็นเกิดจากกรรมพันธุ์จากคุณพ่อครับ ตอนเด็ก ๆ ผมเคยมีอาการซึ่งต้องเข้าไปพ่นยาเดือนละหลายครั้งโดยเฉพาะช่วงฤดูฝน อาการหอบผมหายไปช่วงหนึ่งที่ผมเป็นวัยรุ่น ออกกำลังกายเบา ๆ ทุกวัน ได้พักผ่อนเพียงพอ ผมพยามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เป็นประจำ จนกระทั่งช่วงโตเป็นผู้ใหญ่ ความรับผิดชอบเยอะขึ้น ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ ประกอบกับไม่มีเวลาไปพบคุณหมอเพื่อตรวจสุขภาพด้วยครับ

อาการของผมกลับมากำเริบอีกครั้ง ช่วงที่ผมต้องไปดูงานในโรงงานอุสาหกรรมแห่งหนึ่งที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมต้องอยู่ดูงานที่นั่น 3 เดือนครับ ประมาณเดือนที่ 2 ช่วงที่ต้องเข้า ออกในโรงงานแห่งนั้นทุกวันตั้งแต่ 07.30 น.จนเวลา 20.00 น. จู่ ๆ ผมก็มีอาการเจ็บหน้าอก หอบ หายใจไม่สะดวก จนต้องนั่งพักเกือบชั่วโมงเพื่อให้อาการทุเลาลง “หอบ” เริ่มจะมารบกวนการดำเนินชีวิตของผมอีกครั้ง ผมได้ใช้ยาขยายหลอดลมบรรเทาอาการหอบ ซึ่งก็ช่วยได้เพียงแค่บรรเทาอาการจริง ๆ ฤทธิ์ของยาขยายหลอดลม มีส่วนช่วยเพียงทําให้อากาศผ่านเข้าไปในปอดได้มากขึ้น ช่วยให้เราสามารถหายใจได้สะดวกขึ้นในช่วงมีอาการเท่านั้น 

ผมเริ่มรู้สึกท้อแท้ในการรักษาแบบเดิม ๆ กินยา พ่นยา ทั้งปั่นจักรยาน เล่นกีฬาว่ายน้ำออกกำลังกาย แต่อาการหอบของผมก็ยัง มีอาการเป็น ๆ หาย ๆ อยู่เหมือนเดิม ผมเลยคิดหาวิธีรักษาอาการแบบอื่นช่วยบ้าง ตามที่เพื่อนสนิทคนหนึ่งเคยแนะนำ ผมลองทักไปที่เพจผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อ Balance Ucore(บาลานซ์ ยูคอร์) ผมอ่านดูข้อมูลต่าง ๆ ในเพจที่เพื่อนแนะนำหลายรอบมาก จึงตัดสินใจแอดไลน์ไปหาตัวแทนขาย และก็ลองสั่งยามาทานดู 1 ชุดครับ เป็นชุด 2 แถม 1 ตามที่ตัวแทนเขาแนะนำว่าเหมาะกับการดูแลสุขภาพของผมในช่วงนั้น ในราคาโปรช่วงนั้น 1,980 บาทครับ

ก็เรารักษามาหลายวิธีแล้ว อาการหอบก็ยังเป็น ๆ หาย ๆ อยู่ ลองอีกสักวิธีจะเป็นไรไป ส่วนผสมของเขาก็ดี ๆ ทั้งนั้นเลยนะ ไม่น่าจะเป็นอันตราย (ซึ่งเอาจริง ๆ ผมยอมรับว่าก็ยังไม่เชื่อเสียทีเดียว) แต่ที่ผ่านมาเพื่อนผมคนนี้เขาเป็นคนที่พูดจาเชื่อถือได้นะ สุดท้ายผมก็เปิดใจลองสั่งมากินดู ผมดูแลตัวเองตามที่ตัวแทนเขาแนะนำทุกอย่าง ทั้งเรื่องเวลาในการทานยา การทานอาหาร การดูแลสุขภาพองค์รวมอื่น ๆ ซึ่งเขาจะแนะนำเราหมดเลยนะครับ จนผมรู้สึกมั่นใจ อุ่นใจ มีกำลังใจที่จะดูแลสุขภาพและอาการหอบหืดที่เป็นอยู่มากขึ้น

ประมาณ 1 สัปดาห์ผมเริ่มรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจากเดิม สุขภาพของผมเริ่มดีขึ้น นอนหลับสนิททั้งคืน ไม่หอบ ไม่ไอตอนดึก ๆ ผมจึงทานต่อเนื่องจนหมด 3 กระปุก จึงได้สั่งมาทานต่อเนื่องอีกชุด ผมลืมไปเลยว่าเคยเป็น หอบและไอหนัก หายใจโล่ง ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน ทุกวันนี้ผมมีความสุข ผมแข็งแรงดี ได้ใช้ชีวิตแบบปกติสุขเหมือนคนอื่นทั่วไป ไม่เจ็บป่วยง่ายเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้วนะครับ

อยากจะบอกว่า….ทุกวันนี้ผมก็ยังสั่งมาทานเรื่อย ๆ อยู่ครับเพื่อดูแลสุขภาพต่อเนื่อง ด้วยการทานวันละ 1 เม็ดครับ ไม่เป็นอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เลย หากเพื่อน ๆ พี่ ๆ คนไหนที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับปัญหาอาการหอบกำเริบอยู่บ่อย ๆ และกำลังมองหา“วิธีรักษาอาการหอบหืด” อยู่ในตอนนี้ อย่ามัวลังเลปล่อยให้เวลาผ่านไปนานเลยครับ อันตราย ไม่อยากให้อะไรสายเกินแก้ ลองเปิดใจสั่ง บาลานซ์ ยูคอร์ มาทานกันดูนะครับ ผมเชื่อมั่นว่า ทุกคนจะต้องประทับใจและมีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันร่างกายที่ดี ๆได้เหมือนผมแน่นอนครับ

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:082-9521721 (คุณน้ำ)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:082-9521721 (คุณน้ำ)

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา Tel:082-9521721 (คุณน้ำ)