อย่าเลื่อนผ่าน!! อยากหายจากอาการปวดหัว "ไมเกรน" พิสูจน์แล้ว จากผู้ใช้จริงนับแสนราย

ไมเกรน คืออะไร?
ไมเกรน (migraine) เป็นอาการปวดศีรษะเรื้อรังชนิดหนึ่งที่รบกวนชีวิตประจำวัน ลักษณะอาการที่สังเกตุได้ คือ ปวดศีรษะแบบตุบ ๆ มักจะเกิดข้างเดียว หรือทั้งสองข้างก็ได้ โดยโรคไมเกรนส่วนใหญ่มักพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย และมักเป็นในผู้ที่มีความเครียดทางอารมณ์และจิตใจสูง ซึ่งนอกจากจะเป็นการรบกวนชีวิตประจำวันแล้วยังส่งผลต่อปัญหาสุขภาพในระยะยาว

“ไมเกรน” พบได้บ่อยรองลงมาจากอาการปวดหัวจากกล้ามเนื้อเกร็งตัวและมักรุนแรงมากกว่า สาเหตุของ “ไมเกรน” มาจากเส้นประสาทในผนังหลอดเลือดภายในศีรษะบางส่วนทำงานผิดปกติ อาการปวดไมเกรนอาจปวดได้ทั้งสองข้าง เพียงแต่ส่วนใหญ่มักพบอาการปวดข้างเดียวมากกว่า

ปวดหัวข้างเดียว สัญญาณสุขภาพที่อาจไม่ใช่ “ไมเกรน” เสมอไป

อยากหายจากอาการ ปวดหัว “ไมเกรน “ ที่เป็น ๆ หาย ๆ สร้างความรำคาญใจ ทำลายความสุขในชีวิตประจำวันของคุณ

ลองอ่านเรื่องราวของเธอคนนี้ให้จบ เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณได้อย่างแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้จริงของเรา

ลองอ่านเรื่องราวของคุณหมวยดู ว่าเธอหายจากอาการ “ปวดหัวไมเกรน” ที่ทรมานและเป็น ๆ หาย ๆ มาได้อย่างไร?

สวัสดีค่ะ ชื่อหมวยนะคะ อายุ 27 ปี ทำงานอยู่ที่ร้านขายยาในตัวอำเภอ เดินทางไปกลับด้วยรถจักรยานยนต์ค่ะ เจอทั้งฝน ลม แดด ต้องอดทนมาก ๆ ค่ะ หมวยมีอาการปวดหัว ตุ๊บ ๆ ข้างเดียว ราว 2 ปี ที่ไม่ได้ตรวจอาการ จนกระทั่งได้มาทำงานกับเพื่อนที่ร้านขายยา ก็เลยปรึกษา พี่เภสัชประจำร้านดู ว่าอาการของหมวยที่เป็น ปวดหัวข้างเดียวปวดแบบตุ๊บ ๆ ปวดกระบอกตา บางครั้งเห็นแสงวูบวาบ ตาเบลอ เวียนศรีษะ คลื่นไส้ในบางครั้งค่ะ ว่าอาการแบบนี้มันคืออะไร? 

ก่อนหน้าที่จะมาปรึกษาพี่เภสัช หมวยจะหาซื้อยามากินเองค่ะ เป็นยาแก้ปวดทั่วไปที่พวกเรารู้จักกันดี ซึ่งมันก็ทำให้อาการหายปวดไปชั่วขณะ พอออกแดดที หรืออากาศเปลี่ยน อาการเหล่านั้นก็กลับมารบกวนใจอีกแล้ว และหลังจากปรึกษาพี่เภสัช เขาก็แนะนำยาให้หมาวยชุดหนึ่งค่ะ เป็นยาแก้ปวดไมเกรน ยาคลายเครียด ทานก่อนนอนวันที่มีอาการ

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา(คุณน้ำ) tel:0829521721

ติดต่อด่วน!! เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา tel:0829521721 (คุณน้ำ)